Chính sách vận chuyển

Nội Thất An Việt  luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau

  1. Quy trình giao nhận hàng

Nội Thất An Việt  hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến quý khách trên phạm vi toàn quốc.

Đơn hàng của quý khách sẽ được liên hệ và giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành ng, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách.

Nếu không liên hệ được, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 24 giờ tiếp theo (qua thư điện tử hoặc gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên hệ được hoặc không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để ghi nhận.

  1. Chi phí vận chuyển

Nội Thất An Việt Home luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi.

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 20.000.000 VNĐ trở lên.
  • Đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000 VNĐ, quý khách vui lòng thêm thanh toán phí vận chuyển theo bên giao hàng.
  1. Thời gian giao nhận hàng

Nội Thất An Việt  sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng trong vòng 7 – 10 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết).

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.

Xin lưu ý rằng Nội Thất An Việt  bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo trong những trường hợp trên.

Chính sách lắp đặt

  • Nội thất An Việt miễn phí vận chuyển và lắp đặt 100% cho quý khách hàng tại Hà Nội
  • Hỗ trợ 1 phần chi phí vận chuyển lắp đặt cho khách hàng ở khu vực tiếp giáp Hà Nội
  • Đối với khách hàng ở các khu vực khác. Chi phí vận chuyển lắp đặt vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0877 66 8800

Nội Thất An Việt luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Mang lại trải nghiệm thoải mái dễ chịu khi quý khách trao niềm tin cho chúng tôi để đặt mua vật phẩm tâm linh truyền thống này.

Xin chân thành cảm ơn!