Nội thất An Việt được thành lập năm 2012, bắt đầu từ 1 xưởng gia công đồ gỗ tại huyện Phúc Thọ. Sau 10 năm phát triển, nội thất An Việt đã có chỗ đứng vững chãi trong thị trường và vươn lên là 1 trong những đơn vị thi công, sản xuất tủ bếp số 1 Hà Nội.

Giới thiệu nội thất An Việt – Nơi gửi trọn niềm tin

Trải qua 10 năm thành lập, Nội thất An Việt đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Thương hiệu Nội thất An Việt được xây dựng từ những con người tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Mỗi sản phẩm tủ bếp đều được trau chuốt từng chi tiết và đường nét.

Thương hiệu Nội Thất An Việt
Thương hiệu Nội Thất An Việt

Trong suốt quá trình hoạt động, Nội thất An Việt đã nhận được nhiều sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng trên toàn quốc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp . Đây cũng chính là điểm nổi bật tạo nên sự thành công so với các công ty non trẻ khác.

Cho đến nay, Nội thất An Việt đã mở rộng quy mô phát triển và cung cấp đa dạng nhiều loại sản phẩm như: tủ bếp acrylic, tủ bếp laminate, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ sồi, giường, tủ quần áo, kệ tivi và nhiều loại nội thất, phụ kiện khác.

Các sản phẩm của Nội thất An Việt là sự kết hợp hài hòa giữa những nguyên liệu chất lượng nhất và những bàn tay tài hoa nhất. Với tinh thần đề cao sự sáng tạo, khác biệt, đội ngũ Nội thất An Việt luôn cố gắng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để tạo nên những sản phẩm không chỉ đẹp lạ mà còn có tính ứng dụng cao.

Xuyên suốt những năm tháng kinh doanh, Nội thất An Việt hiểu rõ, sản phẩm tốt là chưa đủ để khách hàng trao trọn niềm tin cho mình mà còn phải chú ý phát triển dịch vụ khách hàng.

Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu là khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Nội thất An Việt.

Trên tâm thế đó, Nội thất An Việt luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và không ngừng cập nhật xu thế mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển bền vững hơn nữa.

Với tinh thần đó, công ty Nội thất An Việt xây dựng:

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực tủ bếp tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm tốt nhất, mới lạ nhất, phù hợp nhất và trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất cho khách hàng. Nâng tầm giá trị sản phẩm tủ bếp luôn đạt được những đỉnh cao trong thiết kế nội thất nhà ở.

Giá trị cốt lõi

  • Khách hàng là trọng tâm
  • Chất lượng là duy nhất
  • Đam mê, sáng tạo là đòn bẩy
  • Đoàn kết là sức mạnh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOTLINE: 0877 668 800| EMAIL: xuongnoithatanviet@gmail.com

Map: https://g.page/r/CevWBeJF9nonEAE